5/5 - (69 bình chọn)

Đối với những người chưa hiểu biết về mật ong rừng nguyên chất sẽ gặp khó khăn rất nhiều cho việc chọn lựa địa chỉ bán mật ong rừng uy tín tại Cần Thơ. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nơi bán mật ong uy tín – chất lượng nhất Cần Thơ.

Địa chỉ bán mật ong uy tín
Địa chỉ bán mật ong uy tín

Top 01: Mật Ong Rừng Oginbee

Vì sao Oginbee được chọn là TOP trong những địa chỉ bán mật ong uy tín tại Cần Thơ?

Oginbee tự tin là địa chỉ bán mật ong rừng U Minh tốt nhất Cần Thơ

  • Mật ong được lấy trực tiếp từ các thợ gác kèo ở rừng tràm U Minh Cà Mau (Không qua trung gian).
  • Mật ong được giấy chứng nhận kiểm nghiệm an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Mật ong được giấy chứng kiểm nghiệm mật ong rừng U Minh chính gốc.
  • Những Vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe trong mật ong 100% được giữ nguyên.
  • 100% khách hàng sử dụng điều hài lòng với mật ong rừng U Minh nguyên chất.
  • Số lần cao nhất 1 khách hàng quay lại mua mật ong từ khi Oginbee thành lập đến nay là 9 lần.
  • Oginbee cam kết HOÀN TIỀN 200% nếu mật ong bán ra thị trường không phải là mật ong rừng nguyên chất.

Tâm sự cùng Oginbee

Thương hiệu Oginbee được thành lập bởi Giang (Tên đầy đủ là Nguyễn Kiên Giang). Cách đây hơn 5 năm Giang được những người bạn cùng quê làm nghề gác kèo ong rừng U Minh dắt đi trải nghiệm gác kèo ong và lấy mật ong. Giang cảm thấy ngất ngây trong rừng tràm rợp mát, ngát hương… Đó là lần đầu trải nghiệm đi “ăn ong” tuyệt vời nhất của Giang.

Nhờ trải nghiệm trực tiếp đi gác kèo và lấy mật ong cùng những người anh em Giang mới cảm nhận rõ hơn về tình yêu đối với nghề ong, cái tâm của những người làm nghề gác kèo ong chân chính.

Sau khi Giang nghe những bạn bè chia sẻ về nghề nuôi ong, về thương hiệu mật ong U Minh đang bị mất lòng tin từ người tiêu dùng, do có không ít người vì hám lợi, nuôi ong bằng đường hoặc lấy mật ong trong rừng rồi về pha đường bán… Nghe xong Giang trăn trở và suy nghĩ làm thế nào để giúp người dân gác kèo ong quê mình bảo vệ được thương hiệu mật ong rừng U Minh? và Làm thế nào để đưa sản phẩm mật ong thật quê mình đến tận tay người tiêu dùng cả nước?

Năm 2017, Giang quyết định về quê tạo ra một cộng đồng những người chuyên nghề gác kèo ong rừng và sản xuất mật ong rừng U Minh nguyên chất. Từ đó Giang chính thức có nguồn mật ong nguyên chất chính gốc rừng U Minh để cung cấp cho người tiêu dùng.

Mật ong sau lấy từ những người thợ gác kèo ong, Giang là người trực tiếp kiểm tra chất lượng mật ong, mật ong sạch không được lẫn những xác ong non và độ ẩm của mật ong lớn hơn hoặc bằng 25%, nhờ kiểm tra chất lượng kỹ nên mật ong có màu sắc đẹp hơn, hấp dẫn hơn, độ đậm đặc vừa đủ không bị lên men nhanh từ đó đảm bảo mật ong được sử dụng lâu hơn.

Phần còn lại là đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, nên Giang quyết định thành lập Công ty TNHH MTDV Mật ong rừng Oginbee vào tháng 01 năm 2018. Sản phẩm mật ong của Giang gồm:

Quy trình sản xuất 100% bằng thủ công nên sẽ có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Vì mật ong không qua xử lý công nghiệp nên vitamin và các khoáng chất tự nhiên được đảm bảo 100%. Nhờ đó sản phẩm Mật ong rừng Oginbee ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước

Hiện tại lượng khách hàng của Giang đang phục vụ không riêng ở Cần Thơ mà còn các tỉnh như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Phú Quốc, Vĩnh Long, Trà Vinh,… và những tỉnh khác. 100% khách hàng điều hài lòng khi sử dụng mật ong Giang cung cấp.

Thời gian đầu khởi nghiệp chưa có kinh nghiệm Giang gặp rất nhiều khó khăn trong việc định giá sản phẩm, những tháng đầu tiên chưa có đầu ra ổn định và gặp khá nhiều áp lực. Hiện nay, giai đoạn khó khăn cũng đã qua, uy tín và chất lượng đã tạo nên thương hiệu Oginbee và đáp ứng được mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng, từ đó càng làm những giọt mật ong càng được trân quý hơn từ khách hàng.

Nhìn lại quảng đường hơn 5 năm khởi nghiệp Giang cảm thấy đong đầy niềm vui gắn chặt với đặc sản quê hương mình (Cà Mau). Khi nhận được những lời khen từ khách hàng “Sản phẩm chất lượng” Giang rất vui và tự hào rằng Oginbee là địa chỉ bán mật ong rừng uy tín tại Cần Thơ.

Nguồn: Top 05 Địa Chỉ Bán Mật Ong Rừng Uy Tín Tại Cần Thơ

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay